Chủ Đầu Tư Dự Án Feliz Homes Hoàng Mai Công Ty Cổ Phần KLB

Chủ đầu tư dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai đang thu hút khá nhiều sự chú ý của giới đầu tư bất động sản. Đây là dự án khu căn hộ cao cấp với một vị trí đắc địa tại lòng Hà Nội. Tuy nhiên những thông tin về chủ đầu tư của dự án này còn khá ít ỏi. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu thêm về chủ đầu tư dự án Feliz Homes Hoàng Mai thì bài viết này chính là những gì bạn cần. 

Chủ đầu tư dự án Feliz Homes Hoàng Mai công ty cổ phần KLB

Công ty cổ phần KLB là một doanh nghiệp hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án đô thị và nhà ở. Công ty hiện đang làm chủ đầu tư của một số dự án lớn tại 2 miền Bắc và Nam. Cụ thể là 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Công ty hiện nay có trụ sở chính tại tầng 14, tòa nhà Licogi 13. Thuộc số 164 Khuất Duy Tiến quận Thanh Xuân, Hà Nội. 

Với những thay đổi của ngành bất động sản ở những năm vừa qua, cùng với môi trường cạnh tranh lớn. Công ty đã cố gắng không ngừng để vươn lên bằng sự uy tín và trách nhiệm. Cùng với đó là tinh thần không ngừng đổi mới và tạo dựng lòng tin từ đối tác và khách hàng. Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lý tưởng và bền vững.

Lịch sử hình thành và phát triển của KLB

1. Lịch sử phát triển

 • Được ra đời từ năm 2009, công ty Cổ phần KLB đã trải qua hơn một thập niên hình thành và phát triển.
 •  KLB không phải là một công ty có chiều dài lịch sử lâu đời. Tuy nhiên với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong nhiều lĩnh vực đầu tư và xây dựng. Công ty đã có cho mình những thành tựu và gây được nhiều tiếng vang lớn trong lĩnh vực bất động sản. 
 • Nhờ có chiến lược phát triển đúng đắn và kinh nghiệm dày dặn cùng sự chuyên nghiệp trong công tác. Công ty đã thành công rực rỡ trong lĩnh vực đầu tư phát triển dự án đô thị và nhà ở. 
 • Với mong muốn mang đến giá trị cốt lõi là “Sáng tạo – Cam kết – Tôn trọng – Chuyên nghiệp”. Công ty đã và đang đem đến cho cư dân đô thị một không gian sống lành mạnh và hài hòa. Không chỉ hiện đại về cơ sở hạ tầng, môi trường thân thiện và còn xây dựng một cộng đồng văn minh. 
 • Mặt khác, công ty có tiềm lực tài chính dồi dào và ổn định, cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, sáng tạo đã làm nên một nét văn hóa riêng. 
 • Trong những năm qua, KLB luôn đề cao mục tiêu phát triển doanh nghiệp hướng đến sự phát triển xã hội. Nhằm chung tay góp phần vì một cộng đồng bền vững và nhân ái.

2. Lĩnh vực hoạt động

 KLB đã dần khẳng định là một thương hiệu nhà đầu tư và xây dựng uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau bao gồm như:

 • Lĩnh vực chính: bất động sản nhà ở
 • Dịch vụ du lịch: biệt thự nghỉ dưỡng và một số dự án khách sạn
 • Sàn giao dịch: bất động sản.
 • Thương mại: bán lẻ
 • Dịch vụ sức khỏe

Các dự án mà KLB được thực hiện

Những dự án nổi bật và thành công nhất của KLB đầu tư đáng kể đến bao gồm 2 dự án sau:

Dự án triển khaiKhu vựcTiến độGiá bán
NO10 Long BiênLô NO10, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Hà NộiBàn giao: Quý 2 năm 2019Từ 1,5 tỷ đến 3 tỷ một căn hộ
Feliz Homes Hoàng MaiPhường Hoàng Văn Thụ – Hoàng Mai – Hà Nội.Dự kiến bàn giao:  Quý 3 năm 2021
Giá bán dự kiến từ 32 đến 35 triệu/m2

Chủ đầu tư dự án Feliz Homes Hoàng Mai

Dự án Feliz Homes Hoàng Mai được chủ đầu tư là công ty cổ phần KLB cho ra mắt với tổng diện tích lên đến 2.1 ha. Với những thành công và kinh nghiệm tích lũy sau nhiều năm, KLB mong muốn mang lại nhiều tiện ích cũng như mang đến lối sống hiện đại cho khu đô thị cao cấp này. Tọa lạc tại vị trí vàng trên đường Hoàng Văn Thụ. Dự án hứa hẹn sẽ là khu đô thị trọng điểm trong năm nay của quận Hoàng Mai. 

Mặc dù là một cái tên còn mới, tuy nhiên chủ đầu tư dự án Feliz Homes Hoàng Mai Công ty cổ phần KLB hứa hẹn sẽ mang đến một khu đô thị hoàn hảo và lý tưởng dành cho bạn. Để tìm hiểu t chi tiết dự án, bạn có thể truy cập vào felizhomehoangmai.com nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *