Thiết Kế Căn Hộ Feliz Homes Hoàng Mai: Nơi Không Gian Sống Được Chăm Chút Đến Từng Chi Tiết

can-ho-3pn-feliz-homes

Thiết kế căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai được chủ đầu tư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ. Hơn nữa, không gian sống lý tưởng này còn tọa lạc ngay tại trung tâm của quận Hoàng Mai. Đây hứa hẹn là một dự án được nhiều chủ đầu tư săn đón.

Thiết kế bên ngoài căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai

Thiết kế căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai được các nhà đầu tư đánh giá cao về sự tiện ích. Tòa chung cư được xây dựng với 3 tòa tháp có chiều cao từ 25 – 27 tầng. Ngoài ra từng tòa còn được thiết kế thêm 3 tầng hầm. Mỗi tầng chung cư có từ 12 – 14 căn hộ với 6 thang máy và 2 cầu thang bộ.

Như vậy, tổng cộng số căn hộ của dự án lên đến 1248 căn. 3 tòa tháp được đánh số thứ tự lần lượt là CT1A, CT1B, CT2. Trong đó:

  • Tòa CT1A có tổng cộng 16 căn/1 sàn. Bao gồm 4 căn 2 phòng ngủ, 12 căn 3 phòng ngủ.
  • Tòa CT1B lại gồm 13 căn/sàn với 10 căn 2 phòng ngủ và 3 căn 3 phòng ngủ.
  • Tòa CT2 với tổng 20 căn/sàn. Tòa này có 2 căn 1 phòng ngủ, 10 căn 2 phòng ngủ, 8 căn 3 phòng ngủ.
Mặt bằng chung cư Feliz Homes Hoàng Mai
Mặt bằng điển hình tòa CT1A Feliz Homes Hoàng Mai
Mặt bằng chung cư Feliz Homes Hoàng Mai
Mặt bằng điển hình tòa CT1B Feliz Homes Hoàng Mai

Thiết kế căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai

Thiết kế dự án Felix Homes Hoàng Mai sẽ có thay đổi cho từng loại phòng khác nhau. Dự án có 4 loại căn hộ cho bạn lựa chọn là: căn 1 phòng ngủ, căn 2 phòng ngủ, căn 3 phòng ngủ và căn 4 phòng ngủ. Mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn với thiết kế tối ưu phù hợp không gian sống hiện đại.

Căn 1 phòng ngủ: 45m2

Thiết kế căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai 1 phòng ngủ hợp với người độc thân hoặc vợ chồng son. Lối kiến trúc của dự án này theo phong cách ấm cúng nhưng cũng không kém phần hiện đại. Từng chi tiết nhỏ của dự án đều được chủ đầu tư chăm chút, tận dụng tối đa không gian. Nhờ đó mà tuy với diện tích không quá lớn nhưng căn hộ 1 phòng ngủ vẫn đảm bảo được sự thoáng mát và thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế căn hộ một phòng ngủ Feliz Homes Hoàng Mai 

Căn hộ gồm có 1 phòng khách không gian mở nối liền với phòng ăn tạo cảm giác thông thoáng. Bên cạnh đó là 1 khu vực bếp, 1 nhà vệ sinh và 1 phòng ngủ. Đặc biệt là thiết kế các tòa tháp so le nhau độc đáo. Nhờ đó đảm bảo tăng diện tích tiếp xúc với không gian bên ngoài cho mỗi căn hộ. Ánh sáng và gió tự nhiên cũng được đó một cách tốt nhất.

Căn 2 phòng ngủ: 63 – 65 – 72 – 76 – 79 m2

Căn hộ 2 phòng ngủ của chung cư dành cho các gia đình có từ 1 đến 2 con. Tương tự như căn 1 phòng ngủ, thiết kế của căn này vẫn là không gian mở. 2 nhà vệ sinh cùng 2 phòng ngủ đảm bảo cung cấp cho gia đình sự tiện nghi, thoải mái. Vị trí của khu vực bếp khá độc đáo nhằm tận dụng không gian.

Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ Feliz Homes Hoàng Mai 
Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ Feliz Homes Hoàng Mai

Thiết kế căn hộ hai phòng ngủ Feliz Homes Hoàng Mai 

Theo bố cục của dự án, căn hộ cũng được thiết kế với nhiều nguồn đón ánh sáng tự nhiên. Khu vực ban công, sân phơi hoàn toàn được tiếp xúc với nắng mặt trời. Chủ đầu tư cũng rất tinh tế khi bố trí cửa ra vào của các căn không đối diện nhau. Có thể thấy những nhược điểm thường thấy ở căn hộ chung cư đã được dự án này khắc phục.

Căn 3 phòng ngủ: 90 – 96 – 108 – 112 – 114 m2

Căn hộ gồm 3 phòng ngủ và 3 nhà vệ sinh dành cho các gia đình đa thế hệ. Hai phòng ngủ lớn cùng 1 phòng ngủ nhỏ giúp các thành viên trong gia đình có không gian riêng. Khu sinh hoạt chung là phòng ăn và phòng khách đủ rộng rãi, thoải mái. Tương tự như hai loại căn hộ phía trên, căn 3 phòng ngủ cũng được thiết kế không gian mở.

Thiết kế căn hộ ba phòng ngủ Feliz Homes Hoàng Mai
Thiết kế căn hộ ba phòng ngủ Feliz Homes Hoàng Mai

Thiết kế căn hộ ba phòng ngủ Feliz Homes Hoàng Mai

Có lẽ, căn hộ ba phòng ngủ này là kiểu nhà ở phù hợp nhất đối với người lớn tuổi. Tâm lý của bậc cha mẹ, ông bà là mong muốn ở gần con cháu và nghỉ dưỡng tuổi già. Do đó, một căn hộ dành cho nhiều thành viên trong gia đình mà vẫn nằm tại trung tâm quả là một sự lựa chọn lý tưởng.

Căn 4 phòng ngủ: 117m2

Ngoài ra, Feliz Homes Hoàng Mai còn có loại căn hộ 4 phòng ngủ. Các gia đình nhiều thế hệ và đông thành viên có thể lựa chọn loại căn hộ này. Không gian sống rộng rãi và còn có cả phòng đa năng. Nhờ đó mỗi thành viên trong gia đình đều có khu vực thực hiện sở thích cá nhân của mình.

Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ Feliz Homes Hoàng Mai
Thiết kế căn hộ 4 phòng ngủ Feliz Homes Hoàng Mai

Hơn nữa, cầu thang thoát hiểm của mỗi tòa tháp còn gần với các hộ cư dân. Vì vậy mà đảm bảo tính an toàn khi sinh sống tại chung cư. Có thể thấy rằng thiết kế căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai rất tinh tế trong từng chi tiết nhỏ. Vì vậy mà trải nghiệm của người sử dụng được tăng cao.

Trên đây là toàn bộ thông tin về thiết kế căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai. Sự tinh tế trong thiết kế cũng như tính tiện ích và vị trí thuận lợi, dự án hoàn toàn xứng đáng với sự quan tâm của các nhà đầu tư. Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án, vui lòng truy cập trang web https://felizhomehoangmai.com/. Hãy nhanh tay sở hữu một căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai cho gia đình mình bạn nhé!