Feliz Homes Hoàng Mai đầu tư không gian sống hoàn hảo cho trẻ nhỏ

tiện ích chung cư feliz homes hoàng mai

Đầu tư không gian sống trong lành, các tiện ích y tế, giáo dục, giải trí… chất lượng là nền tảng quan trọng để con trẻ được sống bình an hạnh phúc và phát triển toàn diện. Đó cũng chính là điều mà chủ đầu tư KLB hướng tới đầu tiên khi phát triển dự án căn hộ Feliz Homes Hoàng Mai. 

tiện ích chung cư feliz homes hoàng mai
Tiện ích cho trẻ nhỏ tại chung cư Feliz Homes

Không gian sống ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của trẻ nhỏ

Các nghiên cứu khoa học đều cho thấy những trẻ em có điều kiện được sinh hoạt, vui chơi trong không gian trong lành thường ít bị các tật về mắt như cận – loạn thị, ít bị tự kỉ hoặc các chứng rối loạn về tinh thần, hội chứng thiếu tập trung cũng như các vấn đề khác về thể chất như béo phì, các bệnh liên quan đến hệ hô hấp, tuần hoàn…

Tiện ích cho trẻ nhỏ tại Feliz Homes Hoàng Mai

Bên cạnh môi trường sống trong lành, trẻ em còn cần được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục có chất lượng để có được sự khởi đầu tốt nhất.

Vậy nên, khi quyết định nơi an cư cho gia đình, các bậc phụ huynh hiện nay đều đặc biệt chú trọng đến môi trường sống gần gũi thiên nhiên và các tiện ích phù hợp cho con trẻ.

Đây cũng là xu hướng mà các dự án hiện nay tập trung hơn hướng đến.

Feliz Homes – Kiến tạo không gian sống hoàn hảo cho trẻ nhỏ

Hướng đến môi trường sống chan hòa cùng thiên nhiên, dự án Feliz Homes Hoàng Mai dành tặng con trẻ không gian sống lý tưởng theo phong cách resort, hài hòa các yếu tố bầu trời – mặt nước và cây xanh.

Dự án được bao phủ với diện tích cây xanh rộng lớn, từ công viên cây xanh ven sông đến vườn cảnh quan đan xen từ tầng thượng đến các tầng trong các tòa tháp.

Mỗi ngày tại Feliz Homes, không chỉ được hít thở bầu không khí trong lành, con trẻ còn được phát triển tinh thần và thể chất một cách trọn vẹn với chuỗi tiện ích ấn tượng: hồ bơi, sân thể thao đa năng, khu vui chơi ngoài trời, vườn trẻ, quảng trường ánh sáng,…

Tiện ích cho trẻ nhỏ tại Feliz Homes Hoàng Mai

Hệ thống tiện ích đa dạng tại Feliz Homes không chỉ giúp con trẻ thỏa sức vui chơi, vận động trong không gian sống an toàn, xanh mát mà còn đánh thức những cảm xúc trong trẻo, nuôi dưỡng tâm hồn cũng như được vun bồi tri thức, nâng cao trí tuệ.

Tại Feliz Homes, môi trường giáo dục cho trẻ cũng được đặc biệt quan tâm với trường mầm non công lập được xây dựng ngay bên trong dự án, nơi trẻ được tiếp cận với phương pháp giáo dục hiện đại. Ngoài ra, với vị trí trung tâm quận Hoàng Mai, Feliz Homes còn được bao bọc bởi hệ thống trường học các cấp và các trường đại học lớn như đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Bách Khoa,… Chỉ trong bán kính 3km, từ Feliz Homes có thể tiếp cận lên đến 35 trường học.