Điều chỉnh quy hoạch để xây dựng AEON Mall Hoàng Mai, cư dân Feliz Homes hưởng lợi gì?

Phối cảnh Aeon Mall Hoàng Mai
Mới đây, UBND TP Hà Nội đã chấp thuận nguyên tắc để xây dựng TTTM, đại siêu thị AEON Mall, vị trí nằm ngay sau ga Giáp Bát với quy mô 6,1ha, vốn đầu tư dự kiến là 280,7 triệu USD.. Sự xuất hiện của đại siêu thị đẳng cấp Nhật Bản này sẽ mang đến cho cư dân tương lai chung cư Feliz Homes nhiều lợi ích hấp dẫn.
Phối cảnh Aeon Mall Hoàng Mai
Phối cảnh Aeon Mall Hoàng Mai

Điều chỉnh quy hoạch cục bộ quận Hoàng Mai để xây dựng đại siêu thị AEON Mall

Theo đó, Công ty TNHH Aeon Mall Việt Nam hợp tác cùng Công ty CP Xuân Nam Việt và Công ty TNHH cơ khí chế tạo và dịch vụ tổng hợp 27/7 đề xuất dự án bãi đỗ xe và trung tâm thương mại Aeon Mall Giáp Bát Hoàng Mai.
Dự án xây dựng TTTM AEON Mall Hoàng Mai cũng đã được trao chứng nhận đầu tư tại Hội nghị “Hà Nội 2020 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” tổ chức hồi năm ngoái.
Hình ảnh quy hoạch xây dựng siêu thị AEON Mall Hoàng Mai. Nguồn: Hà Nội mới.
Hình ảnh quy hoạch xây dựng siêu thị AEON Mall Hoàng Mai. 

AEON Mall Hoàng Mai là TTTM thứ 6 được AEON xây dựng tại Việt Nam và thứ 3 tại Hà Nội (sau AEON Long Biên và AEON Hà Đông).

Theo quy hoạch được điều chỉnh cục bộ, một số chỉ tiêu cơ bản dự kiến của dự án gồm: Mật độ xây dựng gộp tối đa 65%; tầng cao công trình từ 1 đến 11 tầng; tổng diện tích sàn tối đa 260.000m2; bảo đảm quy mô tối thiểu 4.000 chỗ đỗ xe (ô tô và xe máy) phục vụ cộng đồng và khách vào mua sắm…

Vị trí khu đất sẽ xây dựng AEON Mall Hoàng Mai
Vị trí khu đất sẽ xây dựng AEON Mall Hoàng Mai nằm phía sau ga Giáp Bát

Cư dân Feliz Homes được hưởng lợi gì sau khi xây đại siêu thị AEON Mall

Nằm cách Aeon Mall Hoàng Mai chỉ 10 phút đi xe, dự án Feliz Homes được thừa hưởng nhiều lợi ích bất ngờ từ đại siêu thị này.
Trong tương lai không xa, cư dân Feliz Homes sẽ có thêm một địa điểm vui chơi, mua sắm hấp dẫn dành cho mọi thành viên trong gia đình. Tại đây, cư dân không chỉ có thể thỏa mãn đam mê mua sắm với mọi mặt hàng đến từ các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế đạt chuẩn chất lượng Nhật Bản mà còn có không gian để giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn cùng những trải nghiệm ẩm thực đa dạng, phong phú nhất.
Các siêu thị AEON Mall luôn là điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn cho mọi người
Các siêu thị AEON Mall luôn là điểm vui chơi, giải trí hấp dẫn cho mọi người
Ngoài ra, với vị trí gần đại siêu thị AEON Mall còn giúp gia tăng đáng kể giá trị căn hộ Feliz Homes cho khách hàng tại dự án. Không chỉ tăng giá bán mà tính thanh khoản cũng rất cao.
Có thể nhận thấy điều ấy ở các khu vực có Aeon Mall Long Biên hay Aeon Mall Hà Đông, thị trường nhà đất luôn nóng sốt với mức giá tăng nhanh, lượng giao dịch sôi động.
Chung cư Feliz Homes là tổ hợp căn hộ cao cấp, với hàng loạt tiện ích đẳng cấp nằm tại phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai. Feliz Homes là nơi an cư lý tưởng cũng như là một sản phẩm đầu tư hấp dẫn cho khách hàng. Liên hệ với chúng tôi để nhận bảng giá mới nhất ngay hôm nay: 

HOTLINE: 0912 662 191