Feliz Homes – căn hộ nhiệt đới giữa trời thu Hà Nội

Feliz Homes là một trong những chung cư đi theo mô hình đô thị xanh hiếm hoi giữa lòng Hà Nội. Dự án dành gần 80% diện tích để phát triển cây xanh, mặt nước và tiện ích, giao thông.

Chuỗi tiện ích tiện nghi hàng đầu thủ đô

Dự án có công viên cây xanh rộng 4.000m2 cùng nhiều khu vườn nhiệt đới: vườn thiền, vườn yoga, vườn ion âm thanh lọc cơ thể, vườn trái cây nhiệt đới… cùng 3 khu vườn chân mây trên đỉnh 3 tòa tháp.

Mọi nhu cầu sinh hoạt, mua sắm, vui chơi giải trí của cư dân đều đáp ứng với trung tâm mua sắm gần 20.000 m2 bao gồm: siêu thị, shophouse và các cửa hàng tiện ích xung quanh dự án; khu tập gym, khu vận động liên hoàn, vườn thiền thuỷ cực, khu phố đi bộ, con đường đạp xe rợp bóng cây xanh…

Một dự án hiếm hoi giữa lòng thủ đô mang đến không gian thanh khiết với bạt ngàn cây xanh và mặt nước. Bước vào Feliz Homes, cư dân không chỉ có cảm giác như đang lạc bước trong một khu vườn nhiệt đới mà còn cảm thấy như đang bước chân vào một thành phố xanh thu nhỏ.

Đưa tuyến phố ‘Shopping in resort’ vào dự án

Giữa không gian xanh của dự án Feliz Homes là sự xuất hiện của tuyến đường rộng 21,5m ngay giữa “resort” cùng trung tâm mua sắm rộng gần 20.000m2 gồm siêu thị, shophouse và các cửa hàng tiện ích xung quanh dự án, giúp đáp ứng tối đa nhu cầu của cư dân.

Đáng chú ý, tuyến phố đi bộ được thiết kế bao quanh dự án và 3 toà tháp với hệ thống các gian hàng ẩm thực, thời trang… kỳ vọng sẽ là địa điểm check-in hấp dẫn, thu hút đông đảo giới trẻ cũng như người dân trong khu vực tới tham quan, mua sắm. Trong bán kính 1,5km, đây là trung tâm mua sắm – ẩm thực – check-in – giải trí sôi động có quy mô lớn và độc đáo. Với mô hình “shopping in resort” đầu tiên của quận đông dân nhất Thủ đô, Feliz Homes được đánh giá là tâm điểm phồn hoa của khu vực, nơi giao thông thuận lợi, giao thương thuận tiện.

Với phương châm đem đến cho khách hàng một cuộc sống thoải mái và tiện nghi. Chung cư Feliz Homes hứa hẹn sẽ là một nơi đáng sống bậc nhất khu vực.

Liên hệ nhận báo giá mới nhất của dự án.

HOTLINE: 0912 662 191